Bộ ảnh cưới chính thức của hoàng tử Harry và công nương Meghan Markle đã được công bố

Những tấm ảnh cưới tuyệt đẹp của hoàng tử Harry và công nương Meghan Markle, một nữ diễn viên da màu người Mỹ, đã được Hoàng gia Anh quốc vừa chính thức công bố trên trên toàn thế giới. Bộ ảnh cưới chính thức được chụp tại lâu đài Windsor.

Công tước và công nương xứ Sussex, tước hiệu chính thức của Harry và Meghan, tạo dáng bên cạnh Hoàng tử bé George và Công chúa bé Charlotte (con của hoàng tử William và công nương Kate Middleton) cùng những thành viên khác tại buổi lễ cưới.

(Bản quyền hình ảnh của nhiếp ảnh gia Alexi Lubomirski và hãng AP)

Một tấm ảnh khác với tất cả thành viên của hai họ cũng được công bố, gồm có bà nội của hoàng tử Harry tức nữ hoàng Elizabeth và mẹ của công nương Meghan là bà Doria Ragland, một nhân viên xã hội kiêm giáo viên dạy Yoga tại Los Angeles.

(Bản quyền hình ảnh của nhiếp ảnh gia Alexi Lubomirski và hãng AP)

Công chúa bé Charlotte được 3 tuổi và đang ngồi trong vòng tay của mẹ là công nương Kate, phía sau là anh trai của hoàng tử Harry, tức hoàng tử Williams–công tước xứ Cambridge. Kế bên Charlotte không ai khác chính là hoàng tử bé George.

Và tấm ảnh cưới chính thức cuối cùng được công bố, không gì tuyệt vời hơi bằng tấm ảnh cận cảnh miêu tả sự hạnh phúc của hai nhân vật chính: Harry và Meghan.

(Bản quyền hình ảnh của nhiếp ảnh gia Alexi Lubomirski và hãng AP)

Công tước và công nương xứ Sussex, Harry và Meghan đã kết hôn vào thứ bảy tuần qua tại nhà thờ thánh George (St. George’s Chapel) với sự tham dự của hơn 600 khách mời danh dự đến từ khắp nơi trên thế giới, từ Oprah Winfrey đến sir. Elton John, cặp đôi vàng Victoria và David Beckham, vợ chồng nam diễn viên George và Amal Clooney.

(Bản quyền ảnh của Reuters)

(Bản quyền ảnh: AP)

Công nương Meghan đã chọn một chiếc đầm cưới trắng đơn giản nhưng cực kỳ sang trọng của Giám đốc sáng tạo người Anh Quốc Clare Waight Keller–người đang sáng tạo cho thương hiệu danh tiếng Givenchy và trước đó là nhà mốt Chloé.

(Những thành viên nhí của Hoàng gia Anh quốc. Bản quyền ảnh của Reuters)

Theo thống kế của Neilsen, đám cưới của cặp đôi Harry và Meghan đã thu hút hơn 29 triệu lượt xem live trực tiếp, riêng tại nước Mỹ.

KỂ CHO NHAU NGHE NHỮNG ĐIỀU THÚ VỊ

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s