Thêm một “chú cá sấu” Lacoste ngay đường Đồng Khởi

Năm 1923, doanh nhân kiêm tay vô địch quần vợt người Pháp René Lacoste đã chọn biểu tượng chú cá sấu làm đại diện cho thương hiệu thời trang Lacoste của mình. Đúng 10 năm sau, chiếc áo thun Polo “cá sấu” đã được khai sinh và trở thành khuôn mẫu trong phong cách ăn mặc đời thường, khoẻ mạnh nhưng vẫn lịch sự của nam giới khắp nơi.

Lacoste và chiến dịch của hãng luôn gắn liền với hai yếu tố cực kỳ quan trọng trong việc bảo vệ và phát triển thương hiệu thời trang: quần vợt và chất Pháp. Chúng ta có thể thấy dễ dàng qua chiến dịch quảng cáo suốt năm 2017 và có thể sẽ là 2018 của hãng với gương mặt đại diện được chọn, ngôi sao quần vợt Novak Djokovic.

(Một chiến dịch quảng cáo rất thông minh, sang trọng nhưng vẫn bao hàm ý nghĩa sự nối tiếp tinh thần của René Lacoste và Novak Djokovic)

Giám đốc sáng tạo, nhà thiết kế người Bồ Đào Nha Felipe Oliveira Baptista đã cách tân những di sản của thương hiệu và thổi thêm những yếu tố thời trang tươi mới cho dòng thời trang Xuân Hè 2018 năm nay. Bạn sẽ cảm nhận rõ rệt nhất điều này khi ghé thăm cửa hàng mới nhất của “chú cá sấu” Lacoste toạ lạc tại 58 Đồng Khởi, Quận 1. Bộ sưu tập dành cho cả nam và nữ đều được nhập về từ Pháp, phục vụ cho nhu cầu tiêu dùng ngày một tăng cao của những ai đã trót mặc chiếc áo polo shirt L.12.12 màu bền và thun không bao giờ nhão của Lacoste.

Chiếc áo polo L.12.12 dòng mới, với logo cách tân mới có giá hơn 4.000.000 đồng chính hãng tại Việt Nam. Trước ngực có thêu logo mới và bên dưới cổ áo phía sau có thêu logo cá sấu truyền thống. 

Felipe Oliveira Baptista đã khéo léo sắp đặt 7 ký tự của chữ Lacoste thành vị trí của chú cá sấu truyền thống, từ đó đặt để trên rất nhiều thiết kế mới của hãng trong mùa mới 2018; kích cỡ của chú cá sấu truyền thống cũng có thể lớn hơn hoặc nhỏ hơn thường lệ, tạo nên sự phá cách nhỏ thôi, nhưng đầu thú vị.

(Có 3 phom dáng cho Lacoste Polo L.12.12 là Classic Fit, Slim Fit và Classic Fit Long Sleeved–Tay dài)

(Dòng áo sơ-mi cao cấp của Lacoste cũng có một khu vực riêng trong cửa hàng phục vụ cho các quý ông công sở)

(Dòng áo thun polo với họa tiết mới, màu mới cho dân quần vợt sành điệu)

(Phụ kiện da cũng xuất hiện tại cửa hàng mới này, tuy không nhiều và kiểu dáng cũng rất căn bản)

(Những mẫu giày sneakers xuất sắc của Lacoste dành cho nam giới trên tầng 1 của cửa hàng, với những dòng riêng biệt, màu sắc và logo khác nhau)

Với hai tầng lầu, Lacoste và công ty Danh Giá–đơn vị đưa Lacoste chính hãng về thị trường Việt Nam nhiều năm qua hứa hẹn sẽ làm sôi động thị trường và sẽ bắt kịp với xu hướng chung tại Pháp, các thị trường lân cận đến người tiêu dùng Việt. Ban biên tập SG8 của chúng ta đã ghi nhận lại một số hình ảnh tuy đơn giản những cũng ấm cúng tại buổi tiệc khai trương cửa hàng Lacoste đẹp nhất tại số 58 Đồng Khởi, Quận 1.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s