Tóc Tiên vào một buổi sáng sớm… chả để làm gì cả

image

Tóc Tiên đang dần trở thành một trong những cô ca sỹ trẻ chiếm lĩnh thị trường nội địa, sau thành công nhất định ở hải ngoại. Nhất là khi cô được Thuý Nga Paris By Night lăng xê, trở thành một hiện tượng mới: nhảy đẹp, hát hay, ngoại hình thật hấp dẫn. Cô xuất hiện lần đầu tiên trên Paris By Night với tà áo dài thật đẹp, duyên dáng và mái tóc ngố cùng vẻ dịu dàng, chín muồi của một thiếu nữ đang trên đà trưởng thành. Cô hát Tóc Mây của Phạm Thế Mỹ thật hồn nhiên, trong sáng và êm dịu.

Sau màn trình diễn ấn tượng với hàng loạt hits gắn liền với giới trẻ ở hải ngoại được yêu mến, cô ca sỹ trẻ quay lại tấn công thị trường Việt Nam. Cô tham gia cuộc thi The Remix và giành giải Đồng, một giải thưởng chưa thật xứng đáng với thực lực của cô. Tuy vậy, cô đã có được những gì cô cần thiết: một sự ra mắt ấn tượng với thị trường nội địa, lượng fan hâm mộ mà cô gọi là Tiên tộc đã gia tăng dân số, cô có vũ điệu Cồng Chiêng đặc trưng riêng, có quản lý riêng, trợ lý riêng, nhà thiết kế riêng, make up artist and hair stylist riêng, tất nhiên, một vài người bạn đồng hành trong âm nhạc và kể cả các người yêu tin đồn. Cô có một êkip riêng cho bản thân mình.

Hiện Tóc Tiên đã quay trở về Mỹ sau chuyến lưu diễn Úc Châu  và New Zealand. Sau khi thu hình cho cuốn Paris By Night tiếp theo, cô sẽ quay trở về Việt Nam bởi cô tiết lộ mình đã thuê một căn hộ nhỏ xinh xắn ngay quận 3 của Thành phố Hồ Chí Minh.

image

Sau khi đạt được thành công nhất định, cô vẫn giữ một tinh thần lạc quan, yêu đời và không hề tỏ vẻ kiêu kỳ, ngôi sao. Cô vẫn giữ thói quen đến điểm hẹn rất đúng giờ và có thể dậy sớm hơn các ngôi sao ca nhạc khác. Hãy cẩn thận, đừng đi trễ khi có hẹn với Tóc Tiên.

Chúc Tóc Tiên mãi mãi là một người Sài Gòn luôn mơ mộng, điệu đàng, lả lơi và sống hết mình với đam mê của mình. Dẫu cuộc đời còn nhiều bất trắc, thị phi, và sóng gió sẵn sàng ập đến. Nhưng SG8.com tin tưởng, cô không bao giờ gục ngã.

image

Rất xinh đẹp và sexy. SG8 thấy em thật đẹp khi không lấp lánh trên sân khấu và những bộ trang phục đính quá nhiều kim sa chiếu sáng. Càng đơn giản, càng đẹp. Phụ nữ không bao giờ hiểu họ sexy như thế nào trong mắt mấy ông đâu? Hy vọng từ đây đến cuối năm sẽ được dịp chứng kiến nhiều sản phẩm khác của Tóc Tiên, một thế hệ tóc ngắn văn minh tiếp theo sau Tóc ngắn Mỹ Linh, Hồ Ngọc Hà…

Màn trình diễn live trên sóng HTV của Tóc Tiên trước khi về lại Mỹ.

http://www.youtube.com/watch?v=-cmrG3BUndo

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s