Thông minh như “bà tiên” Ngô Thanh Vân

Gần đây, SG8 có đọc một bài báo nêu rõ chức danh của Ngô Thanh Vân là ca sỹ – diễn viên – doanh nhân Ngô Thanh Vân. Nhiều người nghĩ Vân là người tham lam và đa đoan nhưng điều này đúng. Trong tất cả chức danh đó, khía cạnh doanh nhân của Vân là đáng để nói nhất.

Vân không mạnh ca hát vì giọng yếu. Nhưng Vân mạnh ở cái đẹp và trí thông minh. Vân có trong tay nhóm nhạc 356 điển trai và rất sành điệu cùng lượng fan nữ hùng hậu. Vân tổ chức các buổi tiệc từ thiện Scar of Life rất thành công để quyên tiền cho trẻ em nghèo bệnh tim bẩm sinh. Vân có rất nhiều bạn trong giới doanh nhân. Vân giao tiếp đủ khéo để gìn giữ các mối quan hệ thân tình để khi cần họ luôn hỗ trợ mình. Vân biết cách để tìm và kiếm và chăm sóc và lồng sản phẩm của khách hàng vào các dự án nghệ thuật của mình rất khéo.

Tóm lại, Vân là một người kinh doanh nghệ thuật thông minh. Làm việc với Vân, sẽ chẳng bao giờ cảm thấy thất vọng. Nhưng trong khuôn khổ bài này, tôi bàn về dự án mới nhất của VAA – Công ty nghệ thuật Vân làm chủ mang tên: Ngày nảy ngày nay – hợp tác cùng đạo diễn Cường Ngô và dàn diễn viên tài năng của sân khấu Idecaf.

Trước hết, Vân sử dụng nhóm 365 quay các phiên bản clip OST cho bộ phim và Vân nhảy cùng các nhân viên của mình để PR cho dự án mới mẻ nhân dịp Tết 2015 này.

Sau đó, nước cờ chiến lược Lê Khánh

và Phi Phụng được tung ra đoạn trailer chào hàng đầy sự ngổ ngáo và tiếng cười không thể đỡ được.

Dạ. Tụi em biết pha trà, múa sen, múa lụa… và còn biết ấp Thiên Ngọc Minh nữa.

Nếu quý vị thắc mắc Thiên Ngọc Minh là gì thì xem tiếp đoạn trailer chính thức do nhà phát hành BHD tung ra sáng nay.

Thật tuyệt vời khi thấy Thành Lộc, giọng của Hữu Châu, hình dáng trẻ mãi không già đây sang trọng của Diễm My và cuộc truy tìm Thiên Ngọc Minh bị rớt xuống trần do Tiên Trưởng và Tiên Quậy đại náo SG tìm kiếm.

Phong cảnh do máy tính tạo nên không khác The Hobbit hay Chúa Tễ Những Chiếc Nhẫn là mấy. Có khi sơ sài hơn. Nhưng trong điều kiện kinh tế thì các hiệu ứng kỹ xảo như vậy có thể chấm trên điểm 7 cho một bộ phim thuần e-kip Việt.

Poster chia làm hai phiên bản: Rạp xiếc và tiên.

imageimage

Poster rất đẹp. Mời tiếp tục chiêm ngưỡng tạo hình của các nhân vật nổi bật. Ngô Thanh Vân, Lê Khánh… hai bài tiên bị điên.

image

Vẫn rất nam tính và kiệm lời trong diễn xuất, Vân vẫn triệt để thế mạnh của đả nữ và thông minh ở chỗ: Lê Khánh diễn thì Vân lại im. Như thế mới bật được tính cách của cả hai.

image

Nhìn Lê Khánh trong poster thuỳ mị chứ ai ngờ trong phim thì tung chảo…

image

Diễm My quá đẹp và sang trọng.

image

Tạo hình của Thành Lộc thật tuyệt vời. Ánh mắt quá xuất thần.

image

Và phải lâu lắm rồi mới gặp lại danh hài Kiều Mai Lý.

Phim vẫn còn rất nhiều ngương mặt Hot như Lâm Vinh Hải, Phở Đặc Biệt, ảo thuật Petey Majik… Sẽ cập nhật tiếp tục điên điên như hai bà tiên cho mấy bạn theo dõi nhé.

ciao!

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s